Tủ an toàn chống cháy nổ Flammable Cabinet hãng SYSBEL – Trung Quốc

Tủ an toàn chống cháy nổ Flammable Cabinet

Một trong những Nguyên nhân chính của vụ cháy là lưu trữ và xử lý các chất lỏng hóa học dễ cháy không đúng cách. SYSBEL – Tủ an toàn hóa chất giúp bạn lưu trữ thích hợp, phân loại từng hóa chất độc hại, giảm rủi ro đảm bảo an toàn cá nhân và môi trường.

Tủ an toàn chống cháy nổ

Dập tắt ngay lập tức tất cả mọi thứ có nguy cơ gây ra thương vong lớn, thiệt hại tài sản và các hậu quả khác.

Điều gì giúp ngăn ngừa và kiểm soát nguy cơ hỏa hoạn?

Lưu trữ an toàn là một biện pháp đơn giản để tránh rủi ro. Quản lý phân loại và quản lý chất lượng là rất quan trọng.

SYSBEL cung cấp các tủ an toàn chất lỏng dễ cháy chất lượng, sẽ giúp bạn lưu trữ các hóa chất độc hại một cách an toàn và giảm nguy cơ hỏa hoạn

Tủ bảo quản an toàn - SYSBEL

Tủ an toàn chống cháy nổ Flammable Cabinet có các chức năng quan trọng:

Bán hóa chất an toàn và giảm nguy cơ hỏa hoạn

Sử dụng thời gian cứu trợ khi xảy ra hỏa hoạn

Làm cho các hóa chất nguy hiểm dễ nhận biết hơn, được lưu giữ trật tự và được bảo quản đúng cách

Tuân thủ các tiêu chuẩn FM Approval cho tủ lưu trữ (dễ cháy và cháy chất lỏng) Lớp Số 6050, OSHA 29 CER 1910.106 của Cục An toàn và sức khỏe nghề nghiệp Mỹ. NFPA CODE30 của Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy quốc gia Hoa Kỳ và Hóa chất độc hại kiểm soát lệnh của Cục Nhà nước an toàn sản xuất, giám sát và quản trị, providesafe Vì vậy việc lưu trữ các chất lỏng dễ cháy và hóa chất

Cải thiện tính sẵn có của hóa chất tại nơi làm việc

Nâng cao tính an toàn của hỏa hoạn thông qua hệ thống khóa cửa và lỗ thông hơi chống cháy nổ

Tủ bảo quản an toàn - SYSBEL

Tủ bảo quản an toàn - SYSBEL

Các loại tủ bảo quản an toàn hóa học:

Trong việc lưu trữ hóa chất, màu sắc và nhãn thường được sử dụng để xác định các hóa chất khác nhau, do đó, nếu xảy ra hỏa hoạn, các nhân viên cứu hỏa có thể dễ dàng nhận biết các hóa chất độc hại.

Tủ bảo quản an toàn - SYSBEL

Làm thế nào để chọn tủ an toàn chống cháy nổ?

Chọn tủ theo loại và thể tích: Xác nhận các thùng chứa dưới đây: hộp an toàn, thùng dầu có dung tích dưới 55Gal, hộp dung tích nhỏ, chai 4L, hộp chứa dung dịch bình xịt hoặc chai nhỏ hơn. Tất cả các hộp chứa phải kín.

Xác nhận kích thước tủ cần thiết: Chọn tủ theo tủ kích thước.Bigger cần bạn cung cấp không gian lưu trữ hơn. SYSBEL Tủ an toàn có 11 khối lượng khác nhau, cụ thể là 4Gal, 12Gal, 22Gal, 30gal, 45Gal, 54Gal, 55Gal, 60Gal, 90Gal, 110Gal và 120Gal, bạn có thể lựa chọn loại tốt nhất dựa trên không gian lưu trữ và khối lượng.

Đảm bảo môi trường dịch vụ của tủ: Đảm bảo tủ được sử dụng trên giao diện ngang, và miễn phí từ các nguồn lửa, khô và thoáng mát. Chọn loại dựa trên nhu cầu, như vậy Như console tủ, tủ máy tính để bàn hoặc tủ cho mui xe thông gió trong phòng thí nghiệm (SYSBEL 10Gal Safety Cabinet). Ngoài ra, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu phòng chống rò rỉ để cài đặt khay PVC thích hợp.

Tuân thủ các tính chất hóa học của các hoá chất được lắp đặt: Quản lý màu + 5 Quản lý nhãn = 5 Xác định

Quản lý màu sắc và quản lý nhãn hiệu giúp bạn xác định, quản lý và phân biệt giữa nhiều loại hóa chất nguy hiểm trong quy trình lưu trữ. Theo Các Bảng dữ liệu về An toàn Vệ sinh (MSDS) về hoá chất dự định lưu trữ, bạn có thể xác định các đặc tính hóa học và các yêu cầu lưu trữ , Lựa chọn loại tủ chứa an toàn tương ứng trong hệ thống quản lý màu sắc và nhãn, phân loại và loại hóa chất, để tránh nguy cơ cháy, phản ứng khí và nổ do lưu trữ hóa học không tương thích.

Tủ bảo quản an toàn - SYSBEL

Nhà cung cấp có chất lượng cho các doanh nghiệp hàng đầu thế giới:

Tủ an toàn chống cháy nổ hãng SYSBEL được sử dụng để lưu trữ các chất lỏng dễ cháy, hóa chất, chất dễ cháy, chất độc hại và thuốc trừ sâu, vv. Nó được sử dụng rộng rãi trong xưởng sản xuất, bệnh viện hoặc phòng thí nghiệm trong các trường đại học. Các ngành công nghiệp ứng dụng bao gồm dầu khí, Hóa chất, Chữa cháy, Ôtô, Phòng thí nghiệm, Điện tử, Kho hàng, Viễn thông, Hàng hải, Mỹ phẩm và Thực phẩm, vv

Các tủ chứa hóa chất của SYSBEL, bộ lưu trữ chất lỏng dễ cháy, tủ an toàn, tủ lưu trữ nguy hiểm, tủ an toàn phòng thí nghiệm tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn liên quan như OSHA 29 CFR 1910.106 của Cục An toàn và Sức khoẻ Hoa Kỳ và NFPA CODE30 của Hiệp hội Chống cháy Quốc gia Hoa Kỳ . SYSBEL coi trọng quản lý chất lượng sản phẩm. Sau khi kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt, sản phẩm của họ được chứng nhận của EU “CE” và phê duyệt FM, vv SYSBEL, dựa vào các giải pháp sáng tạo, luôn duy trì vị trí hàng đầu trong ngành, cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ cho doanh nghiệp để đảm bảo an toàn lao động, giảm Nguy cơ hỏa hoạn và tăng năng suất.

Các sản phẩm Tủ an toàn chống cháy nổ Flammeable Cabine hãng SYSBEL – Trung Quốc được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TECHNO

Địa chỉ: 76 Bắc Hải, P. 06, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xưởng nội thất: 257/83 Ấp 2 – Đông Thạnh – Hóc Môn – Tp. HCM
Điện thoại: (028) 66 870 870 | Fax: (028) 62 557 416
Hotline: 0948 870 870 (Mr. Long) – 0926 870 870 (Mr. Lợi) – 0948 870 871 (Mr. Dũng) 
Email: info@technovn.net – sales@furnilab.vn
Web: https://technovn.net – http://furnilab.vn/ – http://www.technoshop.vn