Bảo mật

technoSHOP.vn  cam kết bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật”dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Qúy khách hàng

 

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Các thông tin thu thập thông qua website technoSHOP.vn  sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất trên website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của technoSHOP.vn

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại technoSHOP.vn , Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ tên, số điện thoại…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. technoSHOP.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

technoSHOP.vn  cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến technoSHOP.vn . technoSHOP.vn  cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (Browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website technoSHOP.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN:

technoSHOP.vn  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, technoSHOP.vn  có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật; Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

technoSHOP.vn  sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của quý khách để tạo thuận lợi cho việc mua hàng của Quý khách trong tương lai và có thể để cung cấp cho Quý khách thông tin sau bán hàng và thông tin về sản phẩm mới liên quan.

 

4. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, technoSHOP.vn  cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  • Trong trường hợp mà technoSHOP.vn tin rằng điều đó sẽ giúp technoSHOP.vn  bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên technoSHOP.vn khác.

5. TRUY XUẤT CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà technoSHOP.vn  cung cấp.

 

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại sự phục vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Cảm ơn Quý khách đã Quan tâm đến technoSHOP.vn

Mọi sự quan tâm, đóng góp ý kiến, Vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TECHNO
Địa chỉ:      76 Bắc Hải, P. 06, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84).866 870 870 | Fax: (+84).862 557 416
Hotline:      0948 870 870 – 0948 870 871
Email:        info@technovn.net  technovina@gmail.com

Web:          www.technovn.net  –   www.technoshop.vn